Thứ tư, 13/11/2019 - 17:04|

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT HÀM RỒNG NHIỆM KÌ: 2019 - 2024

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG

TRƯỜNG THPT HÀM RỒNG NHIỆM KÌ: 2019 - 2024

Căn cứ Quyết định số: 66/QĐ-SGDĐT, ngày 14/01/2019  của Giám đốc Sở GD & ĐT Thanh Hoá về việc bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Hôm nay, 18/01/2019 trường THPT Hàm Rồng long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ phó hiệu trưởng trường THPT Hàm Rồng cho đồng chí Nguyễn Bích Thuỷ. Thời hạn đảm nhiệm chức vụ trên là 5 năm ( 60 tháng) kể từ ngày 20/01/2019. Về dự buổi lễ có thầy giáo Lê Văn Hùng – Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy cô trong BCH Đảng bộ, BGH, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, Ban thường trực Hội CMHS và toàn thể CB-GV, CNV trong nhà trường .

Thừa uỷ quyền của Giám đốc Sở GD & ĐT- Đồng chí Lê Văn Hùng Bí thư Đảng uỷ-Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Bích Thuỷ.

Đại diện các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Bích Thuỷ.

Đồng chí Lê Văn Hùng – Bí thư Đảng uỷ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Bích Thuỷ.

Đồng chí Nguyễn Bích Thuỷ phát biểu nhận nhiệm vụ.

Với cương vị và nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, tập thể HĐSP trường THPT Hàm Rồng rất mong đồng chí Phó hiệu trưởng sẽ có nhiều sức khỏe, nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc của mình, cùng tập thể ĐU, BGH, và toàn thể CBGV-NV nhà trường quyết tâm giữ vững và phát huy những giá trị đã làm nên thương hiệu trường THPT Hàm Rồng 44 năm qua.