Monday, 29/11/2021 - 21:28|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT HÀM RỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn các trường THPT huyện Hoằng Hóa với Chương trình Chia khó năm 2019

CÔNG ĐOÀN CÁC TRƯỜNG THPT HUYỆN HOẰNG HÓA VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHIA KHÓ NĂM 2019

             Thực hiện công văn hướng dẫn số 30/HD-CĐN ngày 14/2/2019 của Công đoàn Ngành Giáo dục Thanh Hóa Hướng dẫn về việc tiếp tục thực hiện chương trình “Chia khó” vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn năm 2019, Ban chấp hành công đoàn các trường THPT Huyện Hoằng Hóa đã tích cực triển khai kịp thời ngay trong dịp đầu xuân 2019

              Được phân công chia khó với đơn vị THCS-THPT Như Xuân, một trường mới được thành lập hơn 2 năm, cơ sở vật chất mặc dù đã được đầu tư khang trang, đảm bảo nhu cầu học tập và giảng dạy tối thiểu của giáo viên và học sinh song vẫn còn nhiều thiếu thốn, đặc biệt là trang thiết bị phục vụ cho dạy và học, điều kiện sinh hoạt cho CBGV và học sinh, đặc biệt là giáo viên dưới xuôi lên công tác (chiếm tới trên 50% số giáo viên của trường). Học sinh của nhà trường chủ yếu là con em đồng bào dân tộc Thái, đời sống còn nhiều khó khăn, lại sống xa trường, đi lại khó khăn do địa hình đồi núi nhiều.

             Cảm thông với những khó khăn của trường THCS-THPT Như Xuân, Ban chấp hành công đoàn các trường THPT Huyện Hoằng Hóa đã xây dựng Kế hoạch đi chia khó ngay từ những ngày đầu xuân 2019. Ngày 16/3/2018, đại diện các nhà trường THPT Lương Đắc Bằng, Hoằng Hóa 2, Hoằng Hóa 3, Hoằng Hóa 4 đã tổ chức đoàn đi chia khó với trường THCS-THPT Như Xuân. Tham gia cùng đoàn, có đồng chí Mai Bá Nam-UV BTV Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thanh Hóa cùng một số đồng chí trong thường trực công đoàn Ngành.

             Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Khiển-Hiệu trưởng trường THPT Hoằng Hóa 3 đã đại diện cho lãnh đạo các nhà trường THPT Lương Đắc Bằng, THPT Hoằng Hóa 2, THPT Hoằng Hóa 3, THPT Hoằng Hóa 4 phát biểu chia sẻ với thầy và trò trường THCS-THPT Như Xuân 2.

Đồng Chí Mai Bá Nam- Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thanh Hóa cùng đại diện lãnh đạo 4 nhà trường trong đoàn đã trao quà chia khó 2019 và 6 xuất quà cho 6 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Đồng chí Mai Bá Nam, Chủ tịch Công đoàn ngành và Lãnh đạo 4 nhà trường tại buổi lẽ trao quà “Chia khó”

              Đón nhận những tình cảm của các đơn vị “Chia khó”, đồng chí Lê Sỹ Nam- Bí thư Chi bộ, Hiệu trường đã thay mặt cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban thường trực Công đoàn Ngành Giáo dục Thanh Hóa, các nhà trường THPT huyện Hoằng Hóa đã dành cho nhà trường THCS-THPT Như Xuân những tình cảm cùng những món quà tinh thần, vật chất thực sự có ý nghĩa ngay trong những ngày đầu xuân ấm áp. Thầy và trò nhà trường hứa sẽ quyết tâm dạy thật tốt, học thật tốt và sử dụng có hiệu quả nguồn kinh phí hỗ trợ của các nhà trường. Nhà trường cũng mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, chia sẻ của các cấp, các ngành và các nhà trường trong các năm học tiếp theo.

                                                                    

Đồng chí Lê Sỹ Nam-Hiệu trưởng trường THCS-THPT Như Xuân phát biểu cảm ơn

               Khép lại hành trình “Chia khó năm 2019”, đoàn ra về trong sự quyến luyến, bịn rịn của thầy và trò trường THCS-THPT Như Xuân. Hứa hẹn một ngày không xa, lại được trở lại nơi đây.  

 

Đoàn chụp ảnh Lưu niệm cùng tập thể CBGV-NV nhà trường

Tin: Nguyễn Thị Ngọc- UVBCH Công đoàn Ngành- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường THPT Hoằng Hóa 3


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết