Saturday, 23/10/2021 - 12:13|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT HÀM RỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thao "Người giáo viên nhân dân năm 2019" cụm đồng bằng ven biển, thị xã, thành phố

Nét nổi bật qua Hội thao “Người giáo viên nhân dân” năm 2019

cụm đồng bằng, ven biển, thị xã, thành phố

Nguyễn Diễm – CĐ THPT Quảng Xương 1

 

                Thực hiện Hướng dẫn liên tịch số 660 của GĐ Sở GDĐT và Chủ tịch CĐ ngành ngày 28/3/2019;  Quyết định số 358 của Sở GD&ĐT ngày 28/3/2019 về việc Tổ chức “Hội thao Người giáo viên nhân dân năm học 2018 – 2019”; được sự nhất trí của Ban chỉ đạo Hội thao, trong hai ngày 11 và 12/3/2019, tại nhà thi đấu TDTT huyện Quảng Xương đã long trọng tổ chức Hội thao Người giáo viên nhân dân năm học 2018-2019 cụm đồng bằng, ven biển, thị xã, thành phố.

Đồng chí Lê Văn Dỵ, Hiệu trưởng trường THPT Quảng Xương 1, 

Trưởng Ban tổ chức cụm đồng bằng, ven biển, thị xã, thành phố đọc diễn văn khai mạc

 

                Đến dự Lễ khai mạc Hội thao có các đ/c đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, Công đoàn ngành GD Thanh Hóa, lãnh đạo Huyện Quảng Xương và các chí trong Cấp ủy, BGH, BCH CĐ cùng các VĐV, CĐV của 31 đơn vị trong cụm thi đua.

                      Các đ/c lãnh đạo đại diện các cơ quan, ban, ngành tham dự Lễ Khai mạc Hội thao.

               Hội thao tổ chức các nội dung thi đấu: gồm cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền da nam với sự tham gia của gần 400 VĐV và sự điều hành của 19 trọng tài. Trong không khí phấn khởi, náo nức, dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, các cầu thủ đã tham gia thi đấu hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết, thể hiện lối chơi Fair play tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, đem đến cho khán giả những cảm xúc khó quên. Sau hai ngày thi đấu, đã có 09 Giải Nhất, 09 Giải Nhì, 17 Giải Ba ở các nội dung thi đấu được BTC trao thưởng; trong đó, Giải Nhất thuộc về các đơn vị THPT Nguyễn Trãi (Đôi nam bóng bàn, đôi nam nữ bóng bàn, đôi nam nữ cầu lông), THPT Lê Hồng Phong (Đôi nữ bóng bàn), THPT Hậu Lộc 3 (Đôi nam Quản lý), THPT Hậu Lộc 1 (Đôi nam cầu lông), THPT Hoằng Hóa 3 (Đôi nữ cầu lông), THPT Tình Gia 1 (Bóng chuyền hơi nữ) và THPT Đặng Thai Mai (Bóng chuyền da nam).

Đồng chí Mai Bá Nam, Chủ tịch Công đoàn ngành trao giải cho các đơn vị 

               Có thể nói, dưới sự chỉ đạo sát sao của Công đoàn ngành, đơn vị đăng cai tổ chức (Trường THPT Quảng Xương 1) và đ/c Trưởng BTC cụm đồng bằng, ven biển, thị xã, thành phố (Hiệu trưởng trường THPT Quảng Xương 1) đã cố gắng chủ động, sáng tạo trong công việc để Hội thao thành công tốt đẹp. Giải đấu thật sự là sân chơi bổ ích góp phần thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong toàn ngành. Ý nghĩa hơn, giải đấu còn gắn kết các đoàn viên công đoàn, tăng thêm tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, chinh phục thành công phía trước đang đón chờ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết