Monday, 29/11/2021 - 22:18|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT HÀM RỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một số kết quả nổi bật của các Công đoàn cơ sở vơi những các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 Một số kết quả nổi bật của các Công đoàn cơ sở với những các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3  

               Nhằm tạo không khí vui vẻ, đoàn kết, thân ái cho CBGV, NLĐ nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3  và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trên cơ sở chỉ đạo của Công đoàn ngành các CĐCS đã tham mưu với cấp ủy, phối hợp cùng chuyên môn tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực.

               Sau một thời gian chuẩn bị, Công đoàn các đơn vị THPT Chuyên Lam Sơn, Hàm Rồng, Dân tộc nội trú tỉnh, Nguyễn Trãi, Trường Thi, Tô Hiến Thành, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnhTrung tâm Kỹ thuật tổng hợp và hướng nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm hoạt động của CĐCS (lần thứ nhất), tại Trường THPT Tô Hiến thành.  Thông qua các video, clip, các tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện sự nhiệt tình trách nhiệm, năng động, sáng tạo của đội ngũ nhà giáo đã góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển.  

   Giao lưu cán bộ CĐCS tại Trường THPT Tô Hiến Thành

              Tại trường THCS&THPT Quan Hóa hoạt động giao lưu thể thao với các môn: Bóng đá, Cầu lông Bóng chuyền của các Công đoàn Trường THPT Mường Lát, Quan Sơn, Quan Hóa, Bá Thước, Hà Văn Mao, THCS&THPT Quan Sơn, THCS&THPT Bá Thước đã tạo nên một nét riêng về phong trào TDTT ở vùng sơn cước; CĐ Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với Phòng GD&ĐT, các trường THPT huyện Thường Xuân, Ngọc Lặc, Thọ Xuân tạo nên mối quan hệ gần gũi, thân thiện giữa Công đoàn cơ quan sở GD&ĐT và các đơn vị cơ sở.

Giao lưu bóng chuyền hơi tại Công đoàn cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo 

              Hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao của lần thứ 8 của Công đoàn Trường THPT Trần Phú và Công đoàn trường THPT Lê Hồng Phong đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng mỗi CBGV ở hai nhà trường thể hiện sự đoàn kết gắn bó giữa 2 đơn vị và tạo động lực tinh thần cho CBGV, NLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Giao lưu văn hóa, văn nghệ của  CĐ Trường THPT Trần Phú và Lê Hồng Phong.

               Ngoài ra, các CĐCS đã tổ chức các hoạt động mang màu sắc giới với nhiều hoạt động phong phú, sáng tạo; nội dung sinh động có sức lan tỏa thu hút đông đảo nữ CBGV, NLĐ tham gia như: tọa đàm, lồng ghép giới công tác nữ công gia chánh, nữ sinh duyên dáng, học sinh thanh lịch, các cuộc thi tìm hiểu về phụ nữ, tổ chức ngoại khóa, sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ... CĐ trường THPT Hoàng Lệ Kha, Nga Sơn, Quảng Xương 4,...

              Các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao của các CĐCS trong toàn ngành, đem lại cho CBGV, NLĐ sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống và công tác. Thông qua các buổi giao lưu thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó trong mỗi cơ quan, đơn vị, đưa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” được lan tỏa và phát triển. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, bổ ích nhằm giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa CBGV, NLĐ góp phần thi đua “Dạy tốt, học tốt”, nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW (khóa XI) của Đảng.

                                                                                                                       Tin: Hà Lệ Thủy, Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết