Wednesday, 21/04/2021 - 04:59|

Hội thi Âm vang Hàm Rồng chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hướng đến hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (26/3/1931 – 26/3/2021) và hưởng ứng chương trình "Âm vang Xứ Thanh" của Đài PT&TH Thanh Hoá đồng thời tạo ra sân chơi kiến thức cho đoàn viên, thanh niên nhà trường. Được sự đồng ý của Đảng uỷ, BGH nhà trường, BCH Đoàn trường THPT Hàm Rồng xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi "Âm vang Hàm Rồng".

- Mỗi chi đoàn chọn cử 3 đến 5 ĐVTN tham gia dự thi vòng loại (các thầy, cô giáo chủ nhiệm chịu trách nhiệm lựa chọn và lập danh sách gửi về VP Đoàn trường chậm nhất là  thứ 5, ngày 04/03/2021).

- Vòng loại:

+ Các thí sinh có SBD từ 1-50 thi tại Phòng thi chung tầng 1 nhà 4 tầng.

+ Các thí sinh tư SBD 50 thi tại Phòng Hội trường tầng 2 nhà D.

=> Chọn 16HS có điểm cao nhất trong tổng số HS tham gia dự thi vào vòng sơ khảo.

- Vòng sơ khảo:

+ Gồm 4 cuộc thi, mỗi cuộc thi gồm 4HS tham gia (có bốc thăm).

+ Chọn 4HS nhất 4 cuộc thi vòng sơ khảo vào vòng chung khảo.

- Vòng chung khảo: gồm 4HS đã được chọn tại vòng sơ khảo.

Sau đây là hình ảnh buổi chung kết Hội thi Âm vang Hàm Rồng diễn ra vào sáng 26/03/2021

Tác giả: BCH Đoàn trường