Tuesday, 09/08/2022 - 14:29|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ THI TỐT NGHIỆP THPT VÀ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NGÀNH GDMN NĂM 2022

(Đối với Thí sinh Tự do)

I. Đối với thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT:

1. Túi hồ sơ (đã có các thông tin, có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú), trong túi có 02 phiếu đăng ký dự thi giống nhau (phải viết hoàn chỉnh) (phôtô thường phiếu số 1 đã viết hoàn chỉnh)
  2. Bằng Tốt nghiệp THPT hoặc Trung cấp (bản sao), không thu bản chính.
  3. 01 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.
  4. Photo chứng minh thư nhân dân 2 mặt trên 1 mặt của tờ giấy A4.
  5. 03 ảnh 4x6 (1 ảnh dán vào bì hồ sơ, 2 ảnh cho vào túi hồ sơ) và xin File ảnh để nộp

Chú ý: Dữ liệu ảnh, yêu cầu tên file ảnh là số CMND hoặc  số căn cước công dân và đuôi của file ảnh là jpg (VD: 171533709.jpg), gửi nộp file ảnh qua:

Email  thiennt.thpthamrong@thanhhoa.edu.vn. hoặc zalo: 0912871898

II. Đối với thí sinh tự do chưa tốt nghiệp THPT:

2. Bằng TN THCS (bản sao), không thu bản chính.
  3. Học bạ THPT, hoặc phiếu kiểm tra của người học theo hình thức tự học.
  4. Giấy chứng nhận hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên, KK (có liên quan đến hộ khẩu thường trú phải có bản sao sổ hộ khẩu.)
  5. 01 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Photo 2 mặt của chứng minh thư nhân dân hoặc CCCD trên 1 mặt của tờ giấy A4.
  7. Đối với những học sinh xếp loại học lực kém phải có giấy xác nhận của trường THPT nơi học lớp 12 (trong giấy xác nhận đó xác nhận học sinh đã kiểm tra lại và tính lại điểm TB cả năm để có đủ điều kiện dự thi)
  8. Đối với thí sinh tự do chưa tốt nghiệp mà đã dự thi ở năm học trước có một số môn đạt điểm từ 5 điểm trở lên nhà trường THPT của học sinh ở năm học trước xác nhận kết quả thi và học sinh lựa chọn môn học bảo lưu để đăng ký môn bảo lưu và các môn phải tham gia dự thi.
  9. 03 ảnh 4x6 (1 ảnh dán vào bì hồ sơ, 2 ảnh cho vào túi hồ sơ) và xin File ảnh để nộp

Chú ý:

* Chuẩn bị file ảnh có tên file ảnh là số CMND hoặc  số căn cước công dân và đuôi của file ảnh là jpg (VD: 171533709.jpg), gửi nộp file ảnh qua:

Email  thiennt.thpthamrong@thanhhoa.edu.vn. hoặc zalo: 0912871898

III. Thời gian, địa điểm nộp:

Thí sinh tự do nộp hồ sơ tại văn phòng: Thầy Sơn – 0936923238

Kết thúc lúc 17h00 ngày 11/5/2021

- Mọi vướng mắc cần thiết liên hệ: Thầy Thiên: 0936289268; Thầy Tuấn: 0904628788.

- Thí sinh tự do tham gia nhóm Zalo để tư vấn: https://zalo.me/g/nvwkjf290

Hoặc dùng mã Code QR (Hình dưới)