Saturday, 02/12/2023 - 18:18|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT HÀM RỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾ HOẠCH ĐĂNG KÝ THAM DỰ KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2018 ĐỐI VỚI THÍ SINH TỰ DO

KẾ HOẠCH ĐĂNG KÝ THAM DỰ KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2018 ĐỐI VỚI THÍ SINH TỰ DO

HẠN NỘP HỒ SƠ: Ngày 07/04/2018 đến ngày 15/04/2018 

            Thực hiện kế hoạch đăng ký tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hướng dẫn của Sở Giáo dục & Đào tạo Thanh Hoá, bộ phận Hồ sơ kỳ thi THPT Quốc gia trường THPT Hàm Rồng hướng dẫn đối với thí sinh tự do thực hiện tốt nội dung sau:

1. Đọc kỹ hướng dẫn ghi hồ sơ đầy đủ, đúng và các yêu cầu về ảnh chụp, ảnh dữ liệu

- Chuẩn bị 3 ảnh 4x6, mặt sau của 2 ảnh ghi họ và tên, ngày tháng năm sinh, ghi tỉnh, huyện, hai ảnh này đựng trong một phong bì nhỏ ghi đủ thông tin, 1 ảnh dán vào ô của túi hồ sơ. 2 phong bì có dán tem ghi địa chỉ ngưởi nhận.

- Photocopy 2 mặt chứng minh thư nhân dân trên một mặt của tờ giấy A4.

- Đồng thời mỗi em phải nộp dữ liệu ảnh dạng file có tên file là số chứng minh thư và đuôi là jpg (VD: 171533709.jpg). Ảnh trên hồ sơ phải là ảnh trên file đã nộp (Học sinh khi chụp ảnh nên yêu cầu nơi chụp ảnh cung cấp luôn file ảnh có đuôi là số CMT và ký tự  jpg cắt ảnh khổ 4x6 cho cân đối,  gửi vào hộp thư của Thầy Thiên (thiennt.thpthamrong@thanhhoa.edu.vn). Khi gửi mail (thư điện tử) phải có phải có tiêu đề của mail, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, năm tốt nghiệp, số điện thoại. hoặc nộp đĩa, hoặc USB có chứa ảnh

- Chuẩn bị các loại giấy chứng nhận hưởng chính sách ưu tiên (bản Photo) - Nhà trường chỉ nhận hồ sơ vào buổi sáng (Cô Thúy thu nhận)

- Học sinh chịu trách nhiệm về tính chính xác của hồ sơ, hồ sơ sai, thiếu nhà trường không chịu trách nhiệm. Thường xuyên nghe điện thoại để có gì sai, thiếu nhà trường yêu cầu bổ sung, quá hạn nhà trường không chịu trách nhiệm.

                                                                        

 

                                         


Tác giả: Ban Hồ sơ thi THPT Quốc gia trường THPT Hàm Rồng
Nguồn:Ban Hồ sơ thi THPT Quốc gia trường THPT Hàm Rồng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan