Wednesday, 21/04/2021 - 06:04|

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TUYỂN THẲNG HỌC SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2021-2022

Căn cứ vào Công văn số 745/SGDĐT-KTKĐCLGD ngày 26 tháng 3 năm 2021của Sở GD&ĐT Thanh Hóa, về việc tuyển sinh vào lớp 10 Trung học phổ thông năm học 2021-2022. Trường THPT Hàm Rồng thông báo kế hoạch tuyển thẳng vào lớp 10 như sau:

1. Đối tượng tuyển thẳng:

- Học sinh khuyết tật;

- Học sinh đạt giải cấp quốc gia và quốc tế về văn hóa; văn nghệ; thể dục thể thao; cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh THCS và THPT. (Giải quốc gia chỉ tính ở các cuộc thi do Bộ GDĐT tổ chức hoặc liên ngành giữa Bộ GDĐT và ngành khác phối hợp tổ chức).

2. Hồ sơ tuyển thẳng:

- Đơn xin tuyển thẳng vào lớp 10 THPT (theo mẫu của Sở GDĐT);

- Học bạ THCS (bản chính);

- Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ;

- Hồ sơ học sinh khuyết tật (nếu là học sinh khuyết tật);

- Giấy chứng nhận học sinh đạt giải cấp quốc gia và quốc tế về văn hóa; văn nghệ; thể dục thể thao; cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh THCS và THPT (nếu có).

- Đối với thí sinh tốt nghiệp THCS năm học 2019-2020 nạp bổ sung sau khi trường THCS xét công nhận tốt nghiệp: Học bạ THCS; Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời do trường THCS cấp.

3. Tiêu chí xét tuyển thẳng:

- Loại Huy chương: Vàng, Bạc, Đồng.

- Xếp loại Hạnh kiểm lớp 9.

- Xếp loại Học lực lớp 9.

- Tổng điểm trung bình các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh.

- Điểm trung bình các môn học lớp 9.

4. Kế hoạch thu hồ sơ và xét tuyển thẳng

- Từ ngày 4/5/2021 đến 17h ngày 8/5/2021: Thu hồ sơ xét tuyển thẳng.

- Ngày 11/5/2021: Công bố danh sách học sinh được tuyển thẳng lần 1 ( đối với HS được tuyển thẳng theo quy định, trừ HS đạt giải Hội khỏe PĐ toàn quốc năm 2021)

- Ngày 27/5/2021: Công bố danh sách học sinh được tuyển thẳng lần 2 (đối với HS đạt giải Hội khỏe PĐ toàn quốc năm 2021).