Friday, 17/08/2018 - 20:27|

Trường THPT Hàm Rồng thông báo về việc trả hồ sơ, phiếu báo điểm, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Trường THPT  Hàm Rồng thông báo về việc trả hồ sơ, phiếu báo điểm, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2018 tại điểm thi THPT Hàm Rồng.

Trường THPT Hàm Rồng thông báo cho tất cả các đối tượng thí sinh dự thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại địa điểm thi Trường THPT Hàm Rồng như sau:

- Ngày 20,21/07/2018 Nhà trường tổ chức trả tất cả hồ sơ giấy tờ bao gồm: Phiếu báo điểm, Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Học bạ, giấy khai sinh, Sổ đoàn (Sổ đoàn cho thí sinh là học sinh Trường THPT Hàm Rồng).

- Địa điểm trả hồ sơ: tại văn phòng nhà trường.

- Khi đến nhận thí sinh mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công dân. (Chú ý: Nếu bố, mẹ thí sinh đến nhận thay thì mang theo sổ hộ khẩu, còn đại diện các đơn vị công an đến lấy phiếu báo điểm phải có giấy giới thiệu của cơ quan).

Tác giả: Ban kiểm tra và đánh giá chất lượng Trường Hàm Rông