Sunday, 25/10/2020 - 15:50|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hàm Rồng - trường duy nhất trong ngành giáo dục Thanh Hoá nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

Sáng ngày 09 tháng 06 năm 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hoá tổ chức Hội Nghị Điển hình tiến tiến ngành Giáo dục và Đào tạo giai đoạn 2015-2020, Trường THPT Hàm Rồng vinh dự là trường duy nhất trong ngành giáo dục Thanh Hoá nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ:

Cũng trong Hội nghị, Nhà trường được Giám đốc Sở GD&ĐT tặng Giấy khen Đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy học" giai đoạn 2015-2020 và Giấy khen Đơn vị có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ CHí Minh giai đoạn 2016-2019:

Nhà trường cũng là trường THPT duy nhất trong tỉnh lọt vào danh sách 150 trường THPT trên cả nước được ưu tiên xét tuyển vào các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học Xã hội  nhân văn, ĐH Công nghệ thông tin, ĐH Kinh tế luật, ĐH Quốc tế,....

Đồng thời, thầy giáo Nguyễn Văn Toàn - trường THPT Hàm Rồng cũng vinh dự được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hoá tặng Giấy khen Cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020:

Tác giả: BGH NHÀ TRƯỜNG