Tuesday, 28/09/2021 - 18:29|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền giáo dục đạo đức, lối sống và văn hoá ứng xử trong gia đình cho học sinh THPT Hàm Rồng

Giáo dục đạo đức cho học sinh trong nhà trường hiện nay là một nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược vô cùng quan trọng. Cùng với gia đình, xã hội, nhà trường có vị trí hết sức to lớn đối với việc giáo dục, rèn luyện nhân cách cho học sinh. Giúp học sinh hiểu biết về sự phát triển nhận thức đến biểu hiện hành vi theo những chuẩn mực cụ thể như: Hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, tôn trọng thầy cô giáo, yêu quê hương đất nước, giúp đỡ, thân thiện với những người xung quanh. Lĩnh hội các khái niệm, các phạm trù về đạo đức, lương tâm, nghĩa vụ, trách nhiệm, nhân phẩm, danh dự của người công dân đối với nhà nước, pháp luật, những vấn đề về nhân sinh quan, thế giới quan...

Thực hiện công văn số 2927/SVHTTDL-NSVHGĐ của Sở văn hóa, thể thao và du lịch, Hôm nay, ngày 30 tháng 11 năm 2020 Trường THPT Hàm Rồng long trọng tổ chức buổi truyền thông, giáo dục đạo đức, lối sống và văn hóa ứng xử trong gia đình cho học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Cô Giáo Lý Thị Ninh dẫn chương trình buổi tuyên truyền
Tiết mục văn nghệ chào mừng do thầy giáo Trịnh Đình Chiến và các em 11C12 biểu diễn

3 thí sinh tham gia thi hùng biện

3 đội thi hồi hộp chờ kết quả từ BGK