Wednesday, 23/05/2018 - 11:56|

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng cho đồng chí Thiều Ánh Dương

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG

TRƯỜNG THPT HÀM RỒNG NHIỆM KÌ: 2018 - 2023

Căn cứ Quyết định số: 246/QĐ-SGDĐT, ngày 11/4/2018  của Giám đốc Sở GD & ĐT Thanh Hoá về việc bổ nhiệm lại lãnh đạo, quản lý.

Hôm nay, 17/04/2018 trường THPT Hàm Rồng long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ phó hiệu trưởng trường THPT Hàm Rồng cho đồng chí Thiều Ánh Dương. Thời hạn đảm nhiệm chức vụ trên là 5 năm ( 60 tháng) kể từ ngày 18/4/2018. Về dự buổi lễ có thầy giáo Lê Văn Hùng – Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy cô trong BCH Đảng bộ, BGH, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, Ban thường trực Hội CMHS và toàn thể CB-GV, CNV trong nhà trường .

Thừa uỷ quyền của Giám đốc Sở GD & ĐT- Đồng chí Lê Văn Hùng Bí thư Đảng uỷ-Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định cho đồng chí Thiều Ánh Dương.

Đại diện các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Thiều Ánh Dương.

Đồng chí Thiều Ánh Dương phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đồng chí Lê Văn Hùng – Bí thư Đảng uỷ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Thiều Ánh Dương

Với cương vị và nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, tập thể HĐSP trường THPT Hàm Rồng rất mong đồng chí Phó Hiệu trưởng sẽ có nhiều sức khỏe, nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc của mình, góp phần xây dựng trường THPT Hàm Rồng ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Nguyễn Bích Thuỷ
Nguồn: BGH