Wednesday, 28/09/2022 - 01:04|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT HÀM RỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 – 2017, ĐÓN BẰNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA, ĐÓN CỜ THI ĐUA CỦA UBND TỈNH

Sáng ngày 05/9/2016, Trường THPT Hàm Rồng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017.

 

 

 

Về dự Lễ khai giảng có đồng chí Phạm Thị Việt Nga – UV BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố Thanh Hóa, đồng chí Bùi Thị Khánh Vân – Thành ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ UBND Thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên đại diện các phòng ban thuộc UBND Thành phố Thanh Hóa. Về phía Sở GD&ĐT Thanh Hóa, có đồng chí Phạm Minh Thế - Phó trưởng phòng Khảo thí và kiểm định CLGD cùng các đồng chí đại diện các phòng, ban cơ quan Sở. Về phía Hội CMHS nhà trường có bác Ngô Xuân Hòa – Phó trưởng ban thường trực cùng các Chi hội trưởng đến từ 35 lớp.

Sau phần đọc thư Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trần Đại Quang gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai trường của đồng chí Phạm Thị Việt Nga là Diễn văn khai giảng của thầy Lê Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Diễn văn đã nêu bật những thành tích của thầy và trò trường THPT Hàm Rồng trong năm học 2015 – 2016. Theo đó, trong năm vừa qua nhà trường đạt 09 giải cấp Quốc gia (01 giải Nhì thi dạy học theo chủ đề tích hợp, 01 giải Khuyến khích cuộc thi tìm hiểu văn hóa, lịch sử Việt Nam, 07 giải Khuyến khích trong Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc). Về giải HSG cấp tỉnh các môn văn hóa: có 38 giải (trong đó 01 giải Nhất, 05 giải Nhì, 19 giải Ba, 13 giải KK) xếp thứ 8 toàn tỉnh, xếp thứ 5 trong cụm thi đua. Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh đạt 227 điểm, xếp thứ 9 toàn tỉnh, thứ 3 trong khối thi đua. 01 giải Thi KH sáng tạo cấp tỉnh, xếp thứ 9 toàn tỉnh, thứ 3 trong khối thi đua. Toàn trường có 29 SKKN được xếp loại cấp ngành ( trong đó có 10 loại B, 19 loại C) xếp thứ Nhất toàn tỉnh. Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2015 – 2016, trong Diễn văn của thầy Hiệu trưởng cũng đã chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm, đưa ra những giải pháp quan trọng để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong năm học 2016 – 2017.

Ghi nhận những thành tích nổi bật trong 41 năm xây dựng, trưởng thành và trong năm học 2015 – 2016, tại Lễ khai giảng Nhà trường được vinh dự đón Bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia và Cờ thi đua của UBND tỉnh.

http://thpthamrong.edu.vn/trangchu/uploads/news/kg2.jpg

Ban Giám hiệu đón Bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia

 

http://thpthamrong.edu.vn/trangchu/uploads/news/kg22.jpg

Ban Giám hiệu nhà trường đón Cờ thi đua của UBND tỉnh

Năm học mới 2016 – 2017 đã chính thức bắt đầu. Kế thừa truyền thống dạy và học trong suốt 41 năm qua, sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp các ngành, sự chỉ đạo trực tiếp từ Sở GD&ĐT, hy vọng nhà trường tiếp tục phát huy, trưởng thành hơn nữa để xứng đáng là địa chỉ giáo dục tin cậy của các em học sinh, các bậc phụ huynh, các thành phần xã hội trên địa bàn Thành phố, tỉnh Thanh Hóa nói riêng, cả nước nói chung.

Tác giả bài viết: Lường Hoan

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật