06:14 ICT Thứ hai, 06/07/2015

Trường THPT Hàm Rồng tiếp tục dẫn đầu cụm thi đua ven biển, thị xã, thành phố

Sáng ngày 14/5/2015, tại trường THPT Lương Đắc Bằng (Hoằng Hoá) đã diễn ra Hội nghị tổng kết thi đua cụm ven biển, thị xã, thành phố. Tham dự Hội nghị có đại diện Ban giám đốc, Ban thi đua – khen thưởng Sở GD&ĐT Thanh Hoá, đại diện Ban giám hiệu, BCH Công đoàn của 40 trường THPT trong cụm thi đua.

Trường THPT Hàm Rồng tiếp tục dẫn đầu cụm thi đua ven biển, thị xã, thành phố

THÔNG BÁO: Những điều cần biết về thi và tuyển sinh ĐH, CĐ 2015

Theo thông báo từ hộp thư của Sở GD&ĐT Thanh Hoá ngày 01-04-2015 giới thiệu Website bổ ích cho việc theo rõi các thông tin mới, nóng của kỳ thi Quốc gia năm 2015

Kết quả thi KSCL khối 12 ngày thi 28.03.2015

Kết quả thi KSCL khối 12 (theo tinh thần của kỳ thi quốc gia) ngày thi:28.03.2015. Chú ý: danh sách này dành cho thí sinh tự do và được sắp xếp tăng dần theo SBD. Mọi sai sót thắc mắc xin được gọi tới Số DD: 0936289268 Xin cám ơn!

Hoạt động GDNGLL tháng 12 - một hoạt động nhiều ý nghĩa

Sáng qua, thứ 2 - ngày 22/12/2014 tại sân khấu lớn, nhóm GDCD phối hợp cùng Đoàn trường THPT Hàm Rồng tổ chức hoạt động GDNGLL tháng 12 với chủ đề "Thanh niên với công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc" nhân kỷ niệm 70 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

TƯNG BỪNG LỄ TÔN VINH GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP NĂM HỌC 2014 - 2015

Sáng ngày 11 tháng 5 năm 2015, tại sân khấu lớn, trường THPT Hàm Rồng đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh các thầy, cô giáo và học sinh đạt các giải trong kì thi HSG các cấp, năm học 2014 - 2015. Tham dự buổi Lễ có thầy giáo Lê Văn Hùng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BGH, đại diện Ban liên lạc hội Cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên và gần 1700 học sinh.

Xin trả lại mẹ trái tim con

Có những câu chuyện, khi đọc lên, lòng ta cảm thấy nao nao và xót xa,chúng ta thường bắt gặp những thân phận phụ nữ cô đơn và nghèo khó. Cả một cuộc đời lầm lũi, đơn độc, người ta chỉ biết cho đi và không bao giờ mong được nhận lại. Sự hy sinh sáng ngời và thơm thảo của họ là ánh sáng huyền diệu sưởi ấm những tâm hồn còn vướng nặng những nỗi buồn trần thế: Đói kém , thù hận, chết chóc, vong thân,... Nằm trong chủ đề Báo văn học tháng 3, BGK xin được gửi đến các thầy cô giáo một câu chuyện cảm động nữa về tình mẫu tử, xin mời các thầy cô và các em học sinh đọc và cảm nhận!