01:42 ICT Thứ sáu, 25/04/2014

Xin trả lại mẹ trái tim con

Có những câu chuyện, khi đọc lên, lòng ta cảm thấy nao nao và xót xa,chúng ta thường bắt gặp những thân phận phụ nữ cô đơn và nghèo khó. Cả một cuộc đời lầm lũi, đơn độc, người ta chỉ biết cho đi và không bao giờ mong được nhận lại. Sự hy sinh sáng ngời và thơm thảo của họ là ánh sáng huyền diệu sưởi ấm những tâm hồn còn vướng nặng những nỗi buồn trần thế: Đói kém , thù hận, chết chóc, vong thân,... Nằm trong chủ đề Báo văn học tháng 3, BGK xin được gửi đến các thầy cô giáo một câu chuyện cảm động nữa về tình mẫu tử, xin mời các thầy cô và các em học sinh đọc và cảm nhận!

Lễ tôn vinh GVG và HSG các cấp

Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2014, tại sân khấu lớn, trường THPT Hàm Rồng đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh các thầy, cô giáo và học sinh đạt các giải trong kì thi HSG các cấp, năm học 2013- 2014. Tham dự buổi Lễ có thầy giáo Lê Văn Hùng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BGH, đại diện Ban liên lạc hội Cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên và gần 1700 học sinh.

Thông báo về việc tăng cường ý thức trách nhiệm của học sinh về an toàn giao thông

Sau 2 năm thực hiện chỉ thị 04/CT–TU ngày 29/9/2011 của Ban Thường vụ Thành ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác an ninh trật tự - An toàn giao thông. Đến nay ý thức chấp hành về an toàn giao thông của cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Hàm Rồng có nhiều chuyển biến tích cực

Xin trả lại mẹ trái tim con

Thi tốt nghiệp THPT 2014: Thay đổi hình thức coi thi

Các hội đồng coi thi phải có hiệu lệnh riêng để tính giờ làm bài, giờ thu bài; không tổ chức Hội đồng coi thi riêng cho giáo dục thường xuyên, mà thi ghép với giáo dục THPT.

Thi tốt nghiệp THPT 2011: Thí sinh tự do đăng ký thi trước ngày 7/5

Theo quy định của Bộ GDĐT, học sinh THPT, giáo dục thường xuyên đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT tại trường nơi học lớp 12, thí sinh tự do đăng ký dự thi tại trường phổ thông trên địa bàn theo cư trú. Thời gian đăng ký dự thi lại phải trước ngày 7/5.