06:58 ICT Thứ sáu, 28/11/2014

Thầy trò trường THPT Hàm Rồng rộn ràng khai giảng năm học mới

Sáng ngày 04 tháng 9 năm 2014, Trường THPT Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa đã long trọng tổ chức lễ khai giảng điểm năm học 2014 - 2015. Tới dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Xuân Thu – Phó Bí thư tỉnh ủy, ông Hoàng Tiến Hiện – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, ông Đào Trọng Quy – Chủ tịch UBND Thành phố cùng đại diện các phòng ban chức năng cấp tỉnh và Thành phố Thanh Hóa.

THÔNG BÁOKIỂM TRA CHẤT LƯỢNG THEO KHỐI THI ĐẠI HỌC LỚP 12 NGÀY 22 &23 THÁNG 11 NĂM 2014

Để đánh giá đúng chất lượng của học sinh lớp 12, rèn luyện học sinh kỹ năng làm bài, kỹ năng tư duy và tạo tâm lý vững vàng cho học sinh trong các kỳ thi . Nhà trường tổ chức kiểm tra chất lượng các môn thi theo khối thi đại học trong kỳ thi THPT Quốc gia

Kết quả thi KSCL lớp 12 ngày 22/11/2014

Kết quả thi KSCL lớp 12 ngày 22/11/2014 dành cho thí sinh tự do (không học trường Hàm Rồng). Danh sách được xếp theo khối A,A1,AB,B,D,C trong mỗi khối tăng dần theo SBD.

TƯNG BỪNG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA ĐOÀN TRƯỜNG

Sáng ngày 19/11/2014, tại sân khấu lớn trường THPT Hàm Rồng đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi "Âm vang Hàm Rồng" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Xin trả lại mẹ trái tim con

Có những câu chuyện, khi đọc lên, lòng ta cảm thấy nao nao và xót xa,chúng ta thường bắt gặp những thân phận phụ nữ cô đơn và nghèo khó. Cả một cuộc đời lầm lũi, đơn độc, người ta chỉ biết cho đi và không bao giờ mong được nhận lại. Sự hy sinh sáng ngời và thơm thảo của họ là ánh sáng huyền diệu sưởi ấm những tâm hồn còn vướng nặng những nỗi buồn trần thế: Đói kém , thù hận, chết chóc, vong thân,... Nằm trong chủ đề Báo văn học tháng 3, BGK xin được gửi đến các thầy cô giáo một câu chuyện cảm động nữa về tình mẫu tử, xin mời các thầy cô và các em học sinh đọc và cảm nhận!

Giới thiệu về cơ cấu tổ chức trường !

Giới thiệu về cơ cấu tổ chức trường ! I. Giới thiệu chung: 1. Tên trường: Trung học phổ thông Hàm Rồng. 2. Năm thành lập: 1975 3. Địa chỉ: 13 Chu Văn An - Phường Trường Thi - Thành phố Thanh Hoá. 4. Điện thoại: 037.752.708 5. Fax: 6. Email: thpt.hamrong@thanhhoa.edu.vn;...