09:36 ICT Thứ bảy, 06/02/2016
Thông báo từ Hệ thống
Nên chú ý Nên chú ý: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in file /includes/class/request.class.php on line 368
Nên chú ý Nên chú ý: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in file /includes/class/request.class.php on line 389
Nên chú ý Nên chú ý: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in file /includes/class/mysql.class.php on line 101
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: Illegal string offset 'exp_time' in file /includes/core/user_functions.php on line 155

“HÀM RỒNG YÊU THƯƠNG” – CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI ĐẦY Ý NGHĨA

Để chuẩn bị cho đại lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường cấp 3 Thị xã 2 – cấp 3 Hàm Rồng – THPT Hàm Rồng, chiều ngày 17 tháng 10 năm 2015 tại Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu đặc biệt. Với tên gọi “Hàm Rồng yêu thương”, chương trình là điểm gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ nguyên là cán bộ, giáo viên và cựu học sinh các khóa đang sinh sống, học tập và công tác tại Hà Nội.

THÔNG BÁO: Những điều cần biết về thi và tuyển sinh ĐH, CĐ 2015

Theo thông báo từ hộp thư của Sở GD&ĐT Thanh Hoá ngày 01-04-2015 giới thiệu Website bổ ích cho việc theo rõi các thông tin mới, nóng của kỳ thi Quốc gia năm 2015

Kết quả thi KSCL khối 12 ngày thi 28.03.2015

Kết quả thi KSCL khối 12 (theo tinh thần của kỳ thi quốc gia) ngày thi:28.03.2015. Chú ý: danh sách này dành cho thí sinh tự do và được sắp xếp tăng dần theo SBD. Mọi sai sót thắc mắc xin được gọi tới Số DD: 0936289268 Xin cám ơn!

TƯNG BỪNG LỄ TÔN VINH GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP NĂM HỌC 2014 - 2015

Sáng ngày 11 tháng 5 năm 2015, tại sân khấu lớn, trường THPT Hàm Rồng đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh các thầy, cô giáo và học sinh đạt các giải trong kì thi HSG các cấp, năm học 2014 - 2015. Tham dự buổi Lễ có thầy giáo Lê Văn Hùng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BGH, đại diện Ban liên lạc hội Cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên và gần 1700 học sinh.

Xin trả lại mẹ trái tim con

Có những câu chuyện, khi đọc lên, lòng ta cảm thấy nao nao và xót xa,chúng ta thường bắt gặp những thân phận phụ nữ cô đơn và nghèo khó. Cả một cuộc đời lầm lũi, đơn độc, người ta chỉ biết cho đi và không bao giờ mong được nhận lại. Sự hy sinh sáng ngời và thơm thảo của họ là ánh sáng huyền diệu sưởi ấm những tâm hồn còn vướng nặng những nỗi buồn trần thế: Đói kém , thù hận, chết chóc, vong thân,... Nằm trong chủ đề Báo văn học tháng 3, BGK xin được gửi đến các thầy cô giáo một câu chuyện cảm động nữa về tình mẫu tử, xin mời các thầy cô và các em học sinh đọc và cảm nhận!

Bạn thấy chất lượng đào tạo của trường Hàm Rồng như thế nào?

Rất tốt.

Tốt. nhưng vẫn cần lưu ý một vài điểm

Kém.