18:56 ICT Chủ nhật, 23/04/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3071912

Một hoạt động mang thương hiệu THPT Hàm Rồng của khóa học sinh 1993 - 1996

Sáng ngày 28/5/2016 tại nhà thi đấu Đa Năng trường THPT Hàm Rồng, khóa học sinh 1993 – 1996 đã long trọng tổ chức Hội khóa “20 năm, ngày ấy – bây giờ”. Tới dự Hội khóa có thầy Lê Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo các thầy cô đã từng chủ nhiệm, giảng dạy khóa 1993 – 1996.

Hội khóa 1988 - 1991

CỰU HỌC SINH NIÊN KHÓA 1988 -1991 TỔ CHỨC NGÀY HỘI KHÓA: "25 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG"

Sáng ngày 16 tháng 07 năm 2016, tại trường THPT Hàm Rồng, cựu học sinh niên khóa 1988 -1991 đã long trọng tổ chức ngày hội khóa nhân kỷ niệm 25 năm ngày ra trường với chủ đề cho ngày hội ngộ: "25 Năm – Một chặng đường".

Kết quả thi KSCL khối 12 ngày thi 28.03.2015

Kết quả thi KSCL khối 12 (theo tinh thần của kỳ thi quốc gia) ngày thi:28.03.2015. Chú ý: danh sách này dành cho thí sinh tự do và được sắp xếp tăng dần theo SBD. Mọi sai sót thắc mắc xin được gọi tới Số DD: 0936289268 Xin cám ơn!

Thông báo: trường THPT cung cấp mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản cá nhân của thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm 2017

Trường THPT Cung cấp mật khẩu để vào trang cá nhân của Thí sinh Thi THPT Quốc gia. Trong danh sách dưới đây bao gồm họ tên và mật khẩu. Danh sách được xếp theo lớp từ 12C1 đến 12C11, cuối cùng là thí sinh tự do.

Xin trả lại mẹ trái tim con

Có những câu chuyện, khi đọc lên, lòng ta cảm thấy nao nao và xót xa,chúng ta thường bắt gặp những thân phận phụ nữ cô đơn và nghèo khó. Cả một cuộc đời lầm lũi, đơn độc, người ta chỉ biết cho đi và không bao giờ mong được nhận lại. Sự hy sinh sáng ngời và thơm thảo của họ là ánh sáng huyền diệu sưởi ấm những tâm hồn còn vướng nặng những nỗi buồn trần thế: Đói kém , thù hận, chết chóc, vong thân,... Nằm trong chủ đề Báo văn học tháng 3, BGK xin được gửi đến các thầy cô giáo một câu chuyện cảm động nữa về tình mẫu tử, xin mời các thầy cô và các em học sinh đọc và cảm nhận!