06:25 ICT Thứ tư, 21/03/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 521

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49760

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3723986

Liên kết Website

Sở GD
Diễn Đàn
Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà
Công ty máy tính Nam Phong
Tập thể 12c7 khóa 1999-2002
Diễn Đàn

Một hoạt động mang thương hiệu THPT Hàm Rồng của khóa học sinh 1993 - 1996

Sáng ngày 28/5/2016 tại nhà thi đấu Đa Năng trường THPT Hàm Rồng, khóa học sinh 1993 – 1996 đã long trọng tổ chức Hội khóa “20 năm, ngày ấy – bây giờ”. Tới dự Hội khóa có thầy Lê Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo các thầy cô đã từng chủ nhiệm, giảng dạy khóa 1993 – 1996.

“HÀM RỒNG YÊU THƯƠNG” – CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI ĐẦY Ý NGHĨA

Để chuẩn bị cho đại lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường cấp 3 Thị xã 2 – cấp 3 Hàm Rồng – THPT Hàm Rồng, chiều ngày 17 tháng 10 năm 2015 tại Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu đặc biệt. Với tên gọi “Hàm Rồng yêu thương”, chương trình là điểm gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ nguyên là cán bộ, giáo viên và cựu học sinh các khóa đang sinh sống, học tập và công tác tại Hà Nội.

Trường THPT Hàm Rồng tiếp tục dẫn đầu cụm thi đua ven biển, thị xã, thành phố

Trường THPT Hàm Rồng tiếp tục dẫn đầu cụm thi đua ven biển, thị xã, thành phố

Sáng ngày 14/5/2015, tại trường THPT Lương Đắc Bằng (Hoằng Hoá) đã diễn ra Hội nghị tổng kết thi đua cụm ven biển, thị xã, thành phố. Tham dự Hội nghị có đại diện Ban giám đốc, Ban thi đua – khen thưởng Sở GD&ĐT Thanh Hoá, đại diện Ban giám hiệu, BCH Công đoàn của 40 trường THPT trong cụm thi đua.

Thầy Hiệu trưởng với những kỷ niệm khó phai mờ

Cách đây vừa tròn 40 năm, trong khói lửa của chiến tranh, khi cả nước hừng hực khí thế hướng về tiền tuyến với tất cả sức người sức của, một ngôi trường mang tên một địa danh đã đi vào lịch sử dân tộc với những chiến công hiển hách đã ra đời - trường cấp 3 Hàm Rồng (Nay là trường THPT Hàm Rồng). Trường THPT Hàm Rồng ra đời như một niềm tin tất thắng và sự chuẩn bị cho tương lai xây dựng đất nước trong hòa bình, độc lập, thống nhất. Trong những năm tháng khó khăn của thời kỳ bao cấp, mặc dù từng ngày từng giờ phải đối diện với sự thiếu thốn đủ bề, nhưng đội ngũ nhà trường vẫn vững tin cùng nắm tay nhau đưa nhà trường vượt qua khó khăn để vươn lên lớn mạnh. Được tiếp bước các thế hệ trước, lớp CBGV hôm nay cũng tự hào đã góp phần xây dựng ngôi trường thân yêu đàng hoàng, to đẹp và có vị thế quan trọng trong ngành giáo dục và đào tạo của Thanh Hóa. Ôn cố tri tân, trong không khí các thế hệ thầy - trò trường THPT Hàm Rồng đang hân hoan đón chào sự kiện 40 năm thành lập trường, Ban tuyên tuyền (thuộc BTC Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường) xin được đăng toàn văn bài viết của cô giáo Nguyễn Thị Liên Minh (nguyên giáo viên Văn của nhà trường đã nghỉ hưu) về một trong những cây đại thụ tỏa bóng văn chương, và cũng là một trong những thầy thuộc BGH có công đưa nhà trường vượt qua muôn vàn khó khăn của thời kì bao cấp và những năm đầu đổi mới, cố Hiệu trưởng Tô Tế Tươm.

Trường THPT Hàm Rồng: chất lượng giáo dục tiếp tục được khẳng định

Trường THPT Hàm Rồng: chất lượng giáo dục tiếp tục được khẳng định

Trong những ngày tháng Tư lịch sử gắn với chiến thắng Hàm Rồng - Nam Ngạn, gắn với không khí háo hức đón chờ 40 năm thành lập trường THPT Hàm Rồng, Ban tuyên truyền (thuộc BTC Lễ kỉ niệm 40 năm Thành lập trường) xin giới thiệu lại bài viết "Trường THPT Hàm Rồng: chất lượng giáo dục tiếp tục được khẳng định" của tác giả Duy Sơn đăng trên Báo Thanh Hóa online, ra ngày 5/9/2014, viết về một trong rất nhiều năm trường THPT Hàm Rồng gặt hái được nhiều thành tích, năm học 2013 - 2014.

Danh sách cựu học sinh trường THPT Hàm Rồng

Do thời gian và quá trình lưu trữ hồ sơ của nhà trường không đảm bảo nên danh sách học sinh từ năm 1975 đến năm 1978 của trường phổ thông cấp 3 Hàm Rồng, nay là trường THPT Hàm Rồng không còn, nên khi đăng tải danh sách cựu học sinh còn thiếu các khóa học từ 1975 đến 1978 - Rất mong các Thầy, Cô và Cựu học sinh thông cảm. Nếu cán bộ, giáo viên, nhân viên và cựu học sinh nhà trường có thông tin gì về danh sách các khóa học sinh này đề nghị cung cấp lại cho BGH nhà trường để kịp thời bổ sung cho đầy đủ. Dưới đây là danh sách cựu học sinh từ năm 1979 đến nay học tại trường THPT Hàm Rồng. Tất cả những phản hồi liên quan mong các thầy cô giáo và cựu học sinh thông tin tới hộp thư thiennt.thpthamrong@thanhhoa.edu.vn. Hoặc số điện thoại 0936289268.

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Trường THPT Hàm Rồng

Giới thiệu về Trường THPT Hàm Rồng I. Giới thiệu chung: 1. Tên trường: Trung học phổ thông Hàm Rồng. 2. Năm thành lập: 1975 3. Địa chỉ: 13 Chu Văn An - Phường Trường Thi - Thành phố Thanh Hoá. 4. Điện thoại: 037.752.708 5. Fax: 6. Email: thpt.hamrong@thanhhoa.edu.vn; admin@thpthamrong.edu.vn 7....

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy chất lượng đào tạo của trường Hàm Rồng như thế nào?

Rất tốt.

Tốt. nhưng vẫn cần lưu ý một vài điểm

Bình thường

Kém.

Quản trị

Danh sách ban biên tập website

Danh sách ban biên tập website:

1. Thầy giáo Lê Văn Hùng - Hiệu trưởng - Tổng biên tập website.

2. Thầy giáo Thiều Ánh Dương - Phó hiệu trưởng - Phó tổng biên tập website.

3. Cô giáo Nguyễn Bích Thuỷ - Phó hiệu trưởng - Thành viên ban biên tập.

4. Thầy giáo Lường Văn Hoan - Phó hiệu trưởng - Thành viên ban biên tập.

5. Thầy giáo Nguyễn Thành Nam - GV Tin học - Thư kí ban biên tập

6. Thầy giáo Nguyễn Thượng Thiên - NTCM Tin học - Thành viên ban biên tập

7. Thầy giáo Lê Xuân Nam - GV Tin học - Thành viên ban biên tập.

Danh sách ban biên tập websites

Danh sách ban biên tập website:

1. Thầy giáo Lê Văn Hùng - Hiệu trưởng - Tổng biên tập website

2. Thầy giáo Thiều Ánh Dương - Phó hiệu trưởng - Phó tổng biên tập website.

3. Thầy giáo Nguyễn Thành Nam - GV Tin học - Thư kí ban biên tập

4. Thầy giáo Nguyễn Thượng Thiên - NTCM Tin học - Thành viên ban biên tập

5. Thầy giáo Lê Xuân Nam - GV Tin học - Thành viên ban biên tập.

6. Thầy giáo Lường Văn Hoan - Đảng ủy viên - Thành viên ban biên tập.