22:33 ICT Chủ nhật, 25/06/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3201422

TƯNG BỪNG LỄ TÔN VINH GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP NĂM HỌC 2014 - 2015

Thứ hai - 11/05/2015 11:45
Sáng ngày 11 tháng 5 năm 2015, tại sân khấu lớn, trường THPT Hàm Rồng đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh các thầy, cô giáo và học sinh đạt các giải trong kì thi HSG các cấp, năm học 2014 - 2015. Tham dự buổi Lễ có thầy giáo Lê Văn Hùng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BGH, đại diện Ban liên lạc hội Cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên và gần 1700 học sinh.
TƯNG BỪNG LỄ TÔN VINH GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP NĂM HỌC 2014 - 2015

Tại buổi lễ, thầy giáo Thiều Ánh Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt lãnh đạo nhà trường trình bày báo cáo kết quả GVG - HSG mà GV và HS nhà trường đã đạt được. Năm học 2014-2015 là năm học toàn trườngtập trung triển khai Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; lànăm học lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, đại hội Đảng bộ nhà trường và cũng là năm học Thầy và trò thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm ngày thành lập trường cấp 3 Hàm Rồng- THPT Hàm Rồng(1975- 2015). Nhìn lại một năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, BGH, sự chỉ đạo sát sao của các tổ, nhóm chuyên môn, sự tận tâm, tận lực của các Thầy giáo cô giáo và sự cố gắng vươn lên của các em học sinh. Nhà trường đã thu được thành tích đáng tự hào trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là kết quả mũi nhọn. Đó là:

- Về cấp Quốc gia: Lê Quốc Cường lớp 11B1 đạt giải KK cuộc thi “ Em yêu lịch sử Việt Nam”.

- Về cấp tỉnh:

+ Môn GDQP: Giải nhất toàn đoàn, Giải nhất đồng đội,  2 giải nhất cá nhân,2 giải nhì, 2 giải ba,2 giải KK

+ Môn giải toán trên máy tính cầm tay: 14 giải (1 nhì, 2 ba,11 KK). Trong đó: Môn Toán (1ba, 2KK); Môn Lý (1 nhì, 2KK); Môn Hoá (1ba, 3 KK); Môn Sinh (4KK).

+ Môn TD: Xếp thứ 10 toàn tỉnh với2 giải KK đồng đội,1 giải ba & 8 giải KK cá nhân

+ Các môn văn hóa:

Môn

Nhất

Nhì

Ba

KK

4

Hoá

Sinh

Văn

Sử

Địa

Anh

3

Tin

2

Với kết quả 36 giải (1Nhất, 7 Nhì, 16 Ba,12 KK), nhà trường xếp thứ 5 toàn tỉnh về kết quả thi HSG.

- Về cấp trường:

+ Các môn Văn hóa: 185 giải . Trong đó 19 giải Nhất, 37 Nhì,  55 Ba,  74 KK.

+ Môn TD: 10 Nhất, 10 Nhì, 8 Ba.

Kết quả mà các tổ nhóm chuyên môn đạt đượclà công lao và trí tuệmà các thầy,  cô đã bỏ ra để phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi cho nhà trường. Bằng sự nhiệt tình, bằng cái tài, cái tâm của người Thầy đã làm cho chất lượng mũi nhọn của nhà trường một lần nữa được thăng hoa. Chúc mừng các đội tuyển: Đội tuyển Môn GDQP xếp thứ1 toàn tỉnh,ĐT môn Ngoại ngữ & Môn Văn xếp thứ 2toàn tỉnh, ĐT môn tin xếp thứ 6toàn tỉnh, ĐT môn Hoá xếp thứ 7toàn tỉnh, ĐT môn TD xếp thứ 10 toàn tỉnh. Chúc mừng các Thầy cô lãnh đội: Thầy Lê Như Hưng, Thầy Nguyễn Văn Toàn, Thầy Lường Văn Hoan, Cô Nguyễn Mai Hương, Thầy Trịnh Khắc Hoàn, Thầy Hoàng Minh Hải  đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà nhà trường giao cho. Chúc mừng các lớp 12C12 (82đ), 12C11 (64đ),12C2( 54đ) dẫn đầu về kết quả thi HSG tỉnh. Các lớp 10A9(82đ),lớp 10A1 (62đ),lớp10A4(60đ),lớp11B1(136đ),lớp 11B12(118đ),lớp 11B7(72đ) là những lớp dẫn đầu về kết quả thi HSG cấp trường.

Đồng thời chúc mừng thầy Lê Nhất Trưởng Tuấn, cô Lê Thị Phượng đạt giải Nhì, Cô Chu Thị Nhung đạt giải Ba, cô Bùi Thị Hiếu đạt giải KK trong kỳ thi bài thi tích hợp liên môncấp tỉnh. Cũng trong kỳ thi này, nhà trường có11 học sinh đã đạt giải bài dự thi vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thức tế.

Cũng trong năm học 2014 – 2015, có 34 Thầy cô đạt GVG cấp trường.

Với những kết quả đạt được, tại buổi Lễ đại diện BCH Hội CMHS có bài phát biểu chúc mừng thành công  của nhà trường trong công tác giáo dục, bày tỏ sự vui mừng trước sự thay đổi của nhà trường từ cơ sở vật chất đến chất lượng giáo dục và khẳng định trường THPT Hàm Rồng luôn là một địa chỉ tin cậy, là cái nôi giáo dục có thương hiệu mà các bậc cha mẹ học sinh cảm thấy yên tâm khi con, em mình được học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Thầy Lê Văn Hùng - Hiệu trưởng nhà trường (thứ hai từ phải sang) trao thưởng cho các thầy, cô phụ trách Đội tuyển HSG lọt vào top 10 toàn Tỉnh năm học 2014 - 2015

Thầy Thiều Ánh Dương - Phó Hiệu trưởng (thứ ba từ phải sang) và ông Nguyễn Thế Sơn (đại diện Hội CMHS, ngoài cùng bên trái) trao thưởng HS đạt giải HSG cấp Tỉnh năm học 2014 - 2015

Thầy Lê Văn Hùng và ông Nguyễn Thế Sơn (đại diện Hội CMHS) trao thưởng HS đạt giải kỳ thi Giải toán trên máy tính cầm tay cấp Tỉnh năm học 2014 - 2015

Thầy Lê Văn Hùng - Hiệu trưởng nhà trường (Thứ hai từ phải sang) trao thưởng cho GV có HS đạt giải HSG cấp trường năm học 2014 - 2015

Trao thưởng cho GV đạt GVG cấp trường năm học 2014 - 2015

Thầy Thiều Ánh Dương - Phó Hiệu trưởng và cô giáo Nguyễn Bích Thủy - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các thầy, cô tổ TDQP có HS đạt giải trong kỳ thi HSG các cấp năm học 2014 - 2015

Tác giả bài viết: Ban tuyên truyền

Từ khóa: học sinh
1, 2  Trang sau