06:26 ICT Thứ tư, 21/03/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 530

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49769

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3723995

Liên kết Website

Sở GD
Diễn Đàn
Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà
Công ty máy tính Nam Phong
Tập thể 12c7 khóa 1999-2002
Diễn Đàn

THƯ NGỎ VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Thứ bảy - 26/07/2014 11:28
THƯ NGỎ VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

THƯ NGỎ VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

SỞ GD&ĐT THANH HÓA                                         THƯ NGỎ

TRƯỜNG THPT HÀM RỒNG       Về việc tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường

                                                          TP Thanh Hoá, ngày 24  tháng 7  năm 2014

  Kính gửi: Các Thầy, Cô giáo, CBVC và các thế hệ học sinh đã, đang công tác và học tập tại Trường cấp III Hàm Rồng, nay là Trường THPT Hàm Rồng.

          Lời đầu tiên, BGH thay mặt tập thể CBGV, CNV nhà trường xin gửi tới các thầy, cô giáo, CBVC; các thế hệ học sinh nhà trường và gia đình lời chào trân trọng, lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

           Trường THPT Hàm Rồng được thành lập năm 1975, đến nay bước sang tuổi 40. Hiện nay qui mô nhà trường:

1. Tên trường: Trung học phổ thông Hàm Rồng.

2. Năm thành lập: 1975

3. Địa chỉ: 13 Chu Văn An - Phường Trường Thi - Thành phố Thanh Hoá.

4. Điện thoại: 037.752.708

5. Fax:

6. Email: thpt.hamrong@thanhhoa.edu.vn; admin@thpthamrong.edu.vn

7. Website: http://thpthamrong.edu.vn

8. Hiệu trưởng: Lê Văn Hùng

         Trải qua 40 năm xây dựng và trưởng thành, phát huy truyền thống hiếu học của xứ Thanh, nhà trường đã không ngừng đổi mới, bắt nhịp cùng sự phát triển của địa phương, của đất nước, từng bước khẳng định được vị trí, uy tín của mình nhất là trên lĩnh vực thi HSG và thi vào các trường ĐH. Năm học 2009 - 2010, trường THPT Hàm Rồng có tỉ lệ học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa cao nhất với 79 giải (6 giải nhất, 22 giải nhì, 32 giải ba và 19 giải khuyến khích) với 555 điểm, xếp thứ 2 sau THPT chuyên Lam Sơn (đứng đầu khối THPT toàn tỉnh), kết quả thi vào các trường đại học: trường THPT Hàm Rồng đứng thứ 76 trong top 200 trường có điểm thi đại học cao nhất cả nước, với điểm bình quân 15,30 và là trường đứng thứ 2 sau THPT chuyên Lam Sơn trên địa bàn Tỉnh. Năm học 2010 - 2011, nhà trường đứng thứ 7 toàn tỉnh về giải HSG và từ năm học 2011 – 2012 đến nay nhà trường liên tục nằm trong danh sách 100 trường có tỉ lệ HS đậu vào các trường ĐH cao nhất cả nước. Về thủ khoa, năm học 2011 – 2012 học sinh Dương Công Tráng (Lớp 12C1) đạt thủ khoa Đại học kinh tế Quốc dân; năm học 2012 – 2013 học sinh Lê Văn Luân (Lớp 12C1) đạt thủ khoa Đại học Y Hà Nội; năm học 2013 – 2014 học sinh Nguyễn Kim Anh (Lớp 12C6) đạt thủ khoa Học viện Quân y, học sinh Lê Đình Khánh (Lớp 12C2) đạt thủ khoa Học viện kỹ thuật Quân sự, học sinh Lương Huyền Thanh (Lớp 12C12) đạt thủ khoa Đại học Sân khấu - Điện Ảnh. Không chỉ chú trọng vào chất lượng đạo đức, chất lượng văn hóa, nhà trường còn rất quan tâm đẩy mạnh các phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

        Những thành tích to lớn mà nhà trường đã đạt được, có phần đóng góp không nhỏ của mỗi CB, GV, CNV và các thế hệ học sinh nhà trường.

        Các thầy, cô giáo, CBVC và các anh, chị cựu học sinh kính quý!

        Bốn mươi năm qua, biết bao thế hệ CBGV và học sinh nhà trường đã trưởng thành, tỏa đi khắp nơi xây dựng, cống hiến trên khắp mọi miền Tổ quốc. Song, nhà trường biết rằng: Dù ở bất cứ nơi nào, bất kỳ hoàn cảnh, địa vị  xã hội nào; dù thời gian có lùi xa bao nhiêu đi nữa, thì những hình ảnh về trường xưa, lớp cũ; thầy cô, bè bạn cùng những kỷ niệm thân thương của thời học sinh hẳn vẫn luôn in đậm trong tâm trí mỗi người và với niềm khát khao mong ước có một dịp được trở về, được hội ngộ, được tri ân các thầy cô giáo và được sống lại những kỷ niệm xưa. Đó cũng chính là ý nguyện của các thế hệ thầy cô giáo, nhân viên nhà trường được gặp gỡ các thế hệ học sinh của mình.

        UBND Thành phố đã xây dựng Kế hoạch tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường và đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhất, đón Bằng công nhận trường Chuẩn quốc gia. Đây là ngày lễ quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành lớn của nhà trường, là dịp tô thắm thêm truyền thống nhà trường, qua đó nhằm giáo dục, khuyến khích thế hệ trẻ hiện tại và tương lai noi gương các Cha, Anh đi trước, nỗ lực rèn đức, luyện tài để lập thân, lập nghiệp, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Đây cũng là ngày hội trường của các thế hệ thầy và trò nhà trường. Nhà trường trân trọng kính mời các thầy, cô giáo, CBVC; các anh, chị cựu học sinh về thăm  trường và tham dự Lễ Kỷ niệm. Thời gian dự kiến vào trung tuần tháng 11 năm 2015.

        Để xứng đáng với ngôi trường 40 năm tuổi, tập thể các thầy, cô giáo, CBVC, học sinh đang nỗ lực, quyết tâm phấn đấu xây dựng nhà trường đạt danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia. Hiện tại, điều kiện cơ sở vật chất của trường còn nhiều khó khăn, Nhà trường rất mong, mỗi anh, chị cựu học sinh với trách nhiệm và tấm lòng tri ân, tri ngộ sẽ có những sự ủng hộ, đóng góp về tinh thần, tài chính và hiện vật để : Tôn tạo phòng truyền thống, chỉnh trang khuôn viên, tu bổ cơ sở vật chất của nhà trường…. và góp phần cho ngày họp mặt thêm trang trọng, xứng với tầm vóc và vị thế của một nhà trường 40 năm xây dựng và trưởng thành, đồng thời thể hiện tâm nguyện của các thế hệ học trò đối với trường xưa, với thầy cô và bạn bè. Hình thức đóng góp có thể trực tiếp gửi về trường hoặc qua đại diện ban liên lạc cựu học sinh các lớp, các khóa.

       Nhà trường cũng tha thiết đề nghị các thầy, cô giáo, CBVC; các thế hệ học sinh nhà trường cung cấp những tư liệu về trường, về các thầy cô và học sinh để bổ sung vào cuốn sách kỷ yếu và tư liệu phòng truyền thống. Tư liệu có thể là các hình ảnh,  các bài văn, thơ; những lá thư; những kỷ vật về thầy cô, bè bạn và chiến trường v.v... 

       Các thông tin về nhà trường và kế hoạch tổ chức lễ hội, xin liên hệ vào trang Website: http://thpthamrong.edu.vn. Liện hệ qua hộp thư Gmail: thpt.hamrong@thanhhoa.edu.vn. Hoặc liện hệ qua Ban liên lạc theo các số điện thoại: Thầy giáo :Lê Văn Hùng (Hiệu trưởng): 0904575414; thầy giáo Thiều Ánh Dương (Phó hiệu trưởng): 0903212741; cô giáo Nguyễn Bích Thuỷ (Phó hiệu trưởng): 0913487286.

Trường THPT Hàm Rồng luôn nồng nhiệt chào đón cácthầy, cô giáo, CBVC; các thế hệ học sinh nhà trường về thăm trường và dự Lễ kỷ niệm!

                               Xin trân trọng cảm ơn!

                                   T/M BAN GIÁM HIỆU

                                     HIỆU TRƯỞNG

                                   (Đã ký)

 

                                                                    Lê Văn Hùng

Một số hình ảnh về nhà trường:

  

    

Chân dung Thủ khoa Đại học qua các năm:

1. Dương Công Tráng (Bên trái) - HS lớp 12C1 (Khoá học 2009 - 2012), Thủ khoa ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2012:

  

2. Lê Văn Luân - HS lớp 12C1 (Khoá học 2010 - 2013), Thủ khoa ĐH Y Hà Nội năm 2013:

  

3. Học sinh Lê Đình Khánh (Bên trái) - Lớp 12C2, Thủ khoa Học viện Kỹ thuật Quân sự và Nguyễn Kim Anh (Bên phải) - Lớp 12C6, Thủ khoa Học viện Quân y năm 2014:

  

Tác giả bài viết: Trường THPT Hàm Rồng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
1, 2  Trang sau
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về cơ cấu tổ chức trường !

Giới thiệu về cơ cấu tổ chức trường ! I. Giới thiệu chung: 1. Tên trường: Trung học phổ thông Hàm Rồng. 2. Năm thành lập: 1975 3. Địa chỉ: 13 Chu Văn An - Phường Trường Thi - Thành phố Thanh Hoá. 4. Điện thoại: 037.752.708 5. Fax: 6. Email: thpt.hamrong@thanhhoa.edu.vn;...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy các hoạt động ngoại khóa của trường ta như thế nào ?

Rất vui và bổ ích.

Cũng bình thường.

Cần cải thiện hơn trong cách tổ chức.

Quản trị

Danh sách ban biên tập website

Danh sách ban biên tập website:

1. Thầy giáo Lê Văn Hùng - Hiệu trưởng - Tổng biên tập website.

2. Thầy giáo Thiều Ánh Dương - Phó hiệu trưởng - Phó tổng biên tập website.

3. Cô giáo Nguyễn Bích Thuỷ - Phó hiệu trưởng - Thành viên ban biên tập.

4. Thầy giáo Lường Văn Hoan - Phó hiệu trưởng - Thành viên ban biên tập.

5. Thầy giáo Nguyễn Thành Nam - GV Tin học - Thư kí ban biên tập

6. Thầy giáo Nguyễn Thượng Thiên - NTCM Tin học - Thành viên ban biên tập

7. Thầy giáo Lê Xuân Nam - GV Tin học - Thành viên ban biên tập.

Danh sách ban biên tập websites

Danh sách ban biên tập website:

1. Thầy giáo Lê Văn Hùng - Hiệu trưởng - Tổng biên tập website

2. Thầy giáo Thiều Ánh Dương - Phó hiệu trưởng - Phó tổng biên tập website.

3. Thầy giáo Nguyễn Thành Nam - GV Tin học - Thư kí ban biên tập

4. Thầy giáo Nguyễn Thượng Thiên - NTCM Tin học - Thành viên ban biên tập

5. Thầy giáo Lê Xuân Nam - GV Tin học - Thành viên ban biên tập.

6. Thầy giáo Lường Văn Hoan - Đảng ủy viên - Thành viên ban biên tập.