01:26 ICT Thứ sáu, 24/02/2017

THÔNG BÁO: Những điều cần biết về thi và tuyển sinh ĐH, CĐ 2015

Theo thông báo từ hộp thư của Sở GD&ĐT Thanh Hoá ngày 01-04-2015 giới thiệu Website bổ ích cho việc theo rõi các thông tin mới, nóng của kỳ thi Quốc gia năm 2015

Xin trả lại mẹ trái tim con

Có những câu chuyện, khi đọc lên, lòng ta cảm thấy nao nao và xót xa,chúng ta thường bắt gặp những thân phận phụ nữ cô đơn và nghèo khó. Cả một cuộc đời lầm lũi, đơn độc, người ta chỉ biết cho đi và không bao giờ mong được nhận lại. Sự hy sinh sáng ngời và thơm thảo của họ là ánh sáng huyền diệu sưởi ấm những tâm hồn còn vướng nặng những nỗi buồn trần thế: Đói kém , thù hận, chết chóc, vong thân,... Nằm trong chủ đề Báo văn học tháng 3, BGK xin được gửi đến các thầy cô giáo một câu chuyện cảm động nữa về tình mẫu tử, xin mời các thầy cô và các em học sinh đọc và cảm nhận!

Kết quả Báo văn tháng 3/2013

Với mong muốn tạo ra sân chơi kiến thức cho các em học sinh, nhằm qua đó phát hiện và bồi dưỡng các nhân tố có năng khiếu văn học trong học sinh toàn trường, được sự cho phép của Đảng ủy - BGH, tổ Văn trường THPT Hàm Rồng đã ra mắt Báo văn học tháng 3. Với chủ đề "Mẹ", báo Văn tháng 3 đã thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia với 401 bài dự thi, trong đó rất nhiều bài thực sự ấn tượng với BGK bởi lối viết chân thực, cảm động, sáng tạo, bên cạnh những bài dự thi dưới dạng một bài phát biểu cảm nghĩ, BGK cũng nhận được nhiều bài dự thi bằng một bài thơ tự sáng tác. Kết quả cụ thể như sau:

Danh sách HS đi muộn buổi chiều từ ngày 01 - 08/04/2013

Theo quy định từ BGH, bắt đầu từ tháng 04/2013 những lớp có học sinh đi học muộn buổi chiều sẽ bị trừ điểm thi đua tháng như trường hợp đi học muộn buổi sáng. Đoàn trường - Ban nề nếp đề nghị các GVCN quán triệt đến học sinh lớp mình, đồng thời theo dõi và nhắc nhở, chấn chỉnh kịp thời những trường hợp vi phạm.

Thông báo hướng dẫn của Sở GD&ĐT sử dụng CNTT trong việc quản lý điểm của học sinh bằng phần mềm VEMIS

Đề nghi thầy Cô giáo đọc công văn hướng dẫn thực hiện sổ gọi tên ghi điểm của Sở GD&ĐT theo phần mềm VEMIS, nhà trường sẽ triển khai thực hiện sau khi tổng kết học kỳ I