06:27 ICT Thứ tư, 21/03/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 535

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49774

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3724000

Liên kết Website

Sở GD
Diễn Đàn
Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà
Công ty máy tính Nam Phong
Tập thể 12c7 khóa 1999-2002
Diễn Đàn

Xin trả lại mẹ trái tim con

Có những câu chuyện, khi đọc lên, lòng ta cảm thấy nao nao và xót xa,chúng ta thường bắt gặp những thân phận phụ nữ cô đơn và nghèo khó. Cả một cuộc đời lầm lũi, đơn độc, người ta chỉ biết cho đi và không bao giờ mong được nhận lại. Sự hy sinh sáng ngời và thơm thảo của họ là ánh sáng huyền diệu sưởi ấm những tâm hồn còn vướng nặng những nỗi buồn trần thế: Đói kém , thù hận, chết chóc, vong thân,... Nằm trong chủ đề Báo văn học tháng 3, BGK xin được gửi đến các thầy cô giáo một câu chuyện cảm động nữa về tình mẫu tử, xin mời các thầy cô và các em học sinh đọc và cảm nhận!

Kết quả Báo văn tháng 3/2013

Với mong muốn tạo ra sân chơi kiến thức cho các em học sinh, nhằm qua đó phát hiện và bồi dưỡng các nhân tố có năng khiếu văn học trong học sinh toàn trường, được sự cho phép của Đảng ủy - BGH, tổ Văn trường THPT Hàm Rồng đã ra mắt Báo văn học tháng 3. Với chủ đề "Mẹ", báo Văn tháng 3 đã thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia với 401 bài dự thi, trong đó rất nhiều bài thực sự ấn tượng với BGK bởi lối viết chân thực, cảm động, sáng tạo, bên cạnh những bài dự thi dưới dạng một bài phát biểu cảm nghĩ, BGK cũng nhận được nhiều bài dự thi bằng một bài thơ tự sáng tác. Kết quả cụ thể như sau:

GIA ĐÌNH TÔI – 11B4

“Cuộc đời không gì có thể giữ lại được, chỉ có thể là những kỉ niệm nhỏ bé!” Không phải vô tình mà câu nói ấy được thốt lên. Đối với mỗi người thì 3 năm học tập dưới mái trường phổ thông chỉ nhanh như một cái chớp mắt. Ba năm có đáng gì đâu so với cả đời người hằng mấy chục năm. Có lẽ vì thế mà 3 năm trung học là 3 năm đẹp nhất, 3 năm đáng nhớ nhất. Có nụ cười, có giọt nước mắt. Có niềm vui, có nỗi buồn. Có thành công, có khó khăn, thử thách…

Nơi gặp gỡ của các thế hệ

Hàm Rồng - Cái tên gắn liền với những chiến công oanh liệt hào hùng của quân và dân Thanh Hoá trong quá khứ.

Hoạt động báo học tập thúc đẩy phong trào học tập

Trong không khí rộn ràng, chờ đón, chào mừng lễ kỉ niệm 35 năm thành lập trường (1975 - 2010), nhìn lại chặng đường dài mà trường THPT Hàm Rồng đã trải qua, phấn đấu, gây dựng và phát triển ngày một vững mạnh, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường nói chung, các thầy cô giáo tổ toán - tin nói riêng không dấu nổi niềm tự hào.

Cảm nghĩ về thầy, cô !

Nếu coi trường học là mái nhà, lớp học là một gia đình thì các thầy cô giáo chính là những người cha, người mẹ của gia đình đó. Trong 12 năm học sinh đã qua thầy cô nào tôi cũng yêu, cũng quý nhưng có lẽ người để lại ấn tượng nhất, được tôi yêu quý và kính trọng nhất chính là cô Ngô Thị Lan - Giáo viên chủ nhiệm lớp tôi.

Gửi thầy - người đáng kính yêu trong em

Khi em viết những lời tâm sự này, hẳn sẽ có nhiều người ngạc nhiên lắm. Hàm Rồng chúng ta có rất nhiều giáo viên, nhưng người để lại ấn tượng quá mạnh mẽ với bản thân em chỉ có một. Không phải cô Chủ nhiệm kính mến, không phải giáo viên em hằng tâm sự….mà là thầy….người thầy em luôn kính trọng và dường như còn có cái gì đó “tuổi trẻ” hơn. Vâng, có thể dùng từ “fan” nếu thầy hiểu ý nghĩa của nó ^^

Người lái đò của chúng tôi

Con đò ấy đã chở chúng tôi đi qua sông, qua được sông rồi, nhưng liệu chúng tôi có còn quay đầu lại nhìn người lái đò hay không?

Cô ơi

Có khi nào sự im lặng làm con người ta đau đớn? Có khi nào sự im lặng làm cho tâm hồn ta bị dằn vặt? Tôi không thể phủ nhận:”điều đó không phải là sự thật”. Nhưng đối với tổ ấm 12C2, tôi đủ tự tin, mạnh mẽ để nói với cô rằng: Tập thể lớp 12C2 hai năm qua đã im lặng trước tình cảm thân thương, trìu mến của cô.


Các tin khác

1, 2, 3, 4, 5  Trang sau 

Giới thiệu

Giới thiệu về Trường THPT Hàm Rồng

Giới thiệu về Trường THPT Hàm Rồng I. Giới thiệu chung: 1. Tên trường: Trung học phổ thông Hàm Rồng. 2. Năm thành lập: 1975 3. Địa chỉ: 13 Chu Văn An - Phường Trường Thi - Thành phố Thanh Hoá. 4. Điện thoại: 037.752.708 5. Fax: 6. Email: thpt.hamrong@thanhhoa.edu.vn; admin@thpthamrong.edu.vn 7....

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy các hoạt động ngoại khóa của trường ta như thế nào ?

Rất vui và bổ ích.

Cũng bình thường.

Cần cải thiện hơn trong cách tổ chức.

Quản trị

Danh sách ban biên tập website

Danh sách ban biên tập website:

1. Thầy giáo Lê Văn Hùng - Hiệu trưởng - Tổng biên tập website.

2. Thầy giáo Thiều Ánh Dương - Phó hiệu trưởng - Phó tổng biên tập website.

3. Cô giáo Nguyễn Bích Thuỷ - Phó hiệu trưởng - Thành viên ban biên tập.

4. Thầy giáo Lường Văn Hoan - Phó hiệu trưởng - Thành viên ban biên tập.

5. Thầy giáo Nguyễn Thành Nam - GV Tin học - Thư kí ban biên tập

6. Thầy giáo Nguyễn Thượng Thiên - NTCM Tin học - Thành viên ban biên tập

7. Thầy giáo Lê Xuân Nam - GV Tin học - Thành viên ban biên tập.

Danh sách ban biên tập websites

Danh sách ban biên tập website:

1. Thầy giáo Lê Văn Hùng - Hiệu trưởng - Tổng biên tập website

2. Thầy giáo Thiều Ánh Dương - Phó hiệu trưởng - Phó tổng biên tập website.

3. Thầy giáo Nguyễn Thành Nam - GV Tin học - Thư kí ban biên tập

4. Thầy giáo Nguyễn Thượng Thiên - NTCM Tin học - Thành viên ban biên tập

5. Thầy giáo Lê Xuân Nam - GV Tin học - Thành viên ban biên tập.

6. Thầy giáo Lường Văn Hoan - Đảng ủy viên - Thành viên ban biên tập.