01:27 ICT Thứ sáu, 24/02/2017

Thông tin về lịch nhận giấy báo dự thi và thông báo số báo danh và địa điểm thi của thí sinh.

Hiện tại trên website nhà trường thông báo số báo danh và địa điểm dự thi của các thí sinh, đồng thời thông báo khoảng thời gian đến nhận Giấy báo dự thi.

Kết quả thi KSCL khối 12 ngày thi 28.03.2015

Kết quả thi KSCL khối 12 (theo tinh thần của kỳ thi quốc gia) ngày thi:28.03.2015. Chú ý: danh sách này dành cho thí sinh tự do và được sắp xếp tăng dần theo SBD. Mọi sai sót thắc mắc xin được gọi tới Số DD: 0936289268 Xin cám ơn!

Quy chế thi THPT Quốc gia - Tuyển sinh ĐH&CĐ năm 2015

Yêu cầu các Thầy, Cô giáo và các học sinh trường THPT Hàm Rồng bấm vào tiêu đề để tải, đọc nghiên cứu Thông tư và quy chế mới ban hành dành cho kỳ thi THPT Quốc gia - Tuyển sinh ĐH&CĐ năm 2015

Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp môn Văn theo đổi mới tốt nghiệp 2014

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay có nhiều thay đổi. Để học sinh tự tin hơn khi bước vào kỳ thi, Tổ Văn trường THPT Hàm Rồng gợi ý cách ôn tập thích hợp cho môn Văn như sau:

Thi tốt nghiệp THPT 2014: Thay đổi hình thức coi thi

Các hội đồng coi thi phải có hiệu lệnh riêng để tính giờ làm bài, giờ thu bài; không tổ chức Hội đồng coi thi riêng cho giáo dục thường xuyên, mà thi ghép với giáo dục THPT.

Cách làm bài văn nghị luận xã hội đạt điểm tối đa

Trong những năm gần đây, Bộ Giáo Dục và Đào tạo luôn thực hiện ra đề thi Đại học và thi tốt nghiệp môn Ngữ văn theo hướng mở để đánh giá được năng lực và phân loại trình độ của học sinh. Điều này tạo điều kiện để nhiều học sinh có khả năng vận dụng được những hiểu biết thực tế vào bài viết của mình cho sinh động và hấp dẫn người đọc. Nhiều bài viết được đánh giá cao khi nó đã thể hiện được cái tôi của người viết, quan điểm nhân sinh quan về cuộc sống đời thường, về cách nhìn nhận của giới trẻ trong cách ứng xử và thể hiện quan niệm sống. Cách ra đề này góp phần giảm tình trạng học vẹt, học tủ của nhiều học sinh hiện nay. Theo cấu trúc đó, một bài văn Nghị luận xã hội thường chiếm 3 điểm trong tổng số 10 điểm của bài làm môn Ngữ văn dù là trong kì thi Đại học hay thi Tốt nghiệp. Tuy dung lượng phần này không lớn nhưng nó cũng góp phần không nhỏ tạo nên điểm số cao cho nhiều bài thi, vì vậy nhiều bạn xem đây là phần “gỡ điểm”. Để các bạn học sinh có cách học tập hiệu quả hơn với môn Ngữ văn đặc biệt là phần Nghị luận xã hội, dưới đây là những chia sẻ về cách học và làm dạng bài này.

Phân công coi thi KTCL các môn thi tốt nghiệp Tháng 4 năm 2012 + Danh sách tập huấn quân sự

Do phải điều giáo viên đi tập huấn dân quân tự vệ nên danh sách phân công coi thi KTCL các môn thi tốt nghiệp năm 2012 có sự thay đổi, yêu cầu các thầy giáo xem lại danh sách sau đây:

Kết quả thi tốt nghiệp 2011

Đây là kết quả tốt nghiệp khoá thi ngày 02/6/2011 của học sinh trường THPT Hàm Rồng Tổng số dự thi 571 HS , đỗ tốt nghiệp 571 HS. Xếp loại giỏi 10 HS, loại khá 146 HS, loại TB 451 HS

Công bố 6 môn thi tốt nghiệp THPT năm 2011

Chiều nay 23/3, Bộ GD-ĐT chính thức công bố các môn thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2011.Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay sẽ được tổ chức vào các ngày 2, 3 và 4/6/2011.

Danh sách phòng thi, SBD kỳ thi tốt nghiệp nghề lớp 12 năm học 2010 - 2011

Danh sách phòng thi, SBD kỳ thi tốt nghiệp nghề lớp 12 năm học 2010 - 2011khóa thi ngày: 16/12/2010