Wednesday, 28/09/2022 - 00:34|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT HÀM RỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia khó cùng thầy, trò Trường THPT Mường Lát

Chia khó cùng thầy, trò Trường THPT Mường Lát

 

Hoàng Thị Lan

Phó Hiệu trưởng, CTCĐ Trường THPT Hoằng Hóa 2

                 Thực hiện Hướng dẫn số 3725/HDLT-SGDĐT-CĐN, ngày 22 tháng 10 năm 2020 về việc tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động “Hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn”, ngày 16.4.2021, tại trường THPT Mường Lát, Công đoàn giáo dục các trường THPT Lương Đắc Bằng, THPT Hoằng Hoá 2, THPT Hoằng Hoá 3, THPT Hoằng Hoá 4 (huyện Hoằng Hoá), THPT Bỉm Sơn, THPT Lê Hồng Phong (thị xã Bỉm Sơn) đã trao tặng Trường THPT Mường Lát (huyện Mường Lát) 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 500.000 đ và hỗ trợ tăng cường cơ sở vật chất cho nhà trường 60 triệu đồng. Đây là số tiền được giáo viên và học sinh các trường THPT huyện Hoằng Hoá và thị xã Bỉm Sơn quyên góp. Cùng dự và chỉ đạo đoàn “Chia khó”, có đồng chí Nguyễn Đức Tuấn, Ủy viên UBKT Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa.

Đoàn “Chia khó” trao tiền hỗ trợ cho Lãnh đạo, CĐ Trường THPT Mường Lát

Đại diện đoàn “Chia khó” trao học bổng cho học sinh

               Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tống Thái Bằng, Hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong, đại diện đoàn “Chia khó” chia sẻ: Mường Lát là một huyện miền núi giáp biên giới, điều kiện kinh tế còn chưa cao, điều kiện cơ sở vật chất của nhiều trường học còn chưa đầy đủ, đời sống của giáo viên và học sinh còn nhiều khó khăn, trong đó có trường THPT Mường Lát. Chính vì vậy, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh các trường THPT huyện Hoằng Hóa và thị xã Bỉm Sơn chia sẻ những khó khăn với thầy và trò nhà trường THPT Mường Lát và chúc nhà trường vượt khó, thi đua Dạy tốt- Học tốt.

Đồng chí Tống Thái Bằng, Hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong  thay mặt đoàn “Chia khó” phát biểu

            Xúc động trước những tình cảm của thầy và trò các trường THPT huyện Hoằng Hoá và thị xã Bỉm Sơn, thầy Trần Anh Văn, hiệu trưởng Trường THPT Mường Lát đã thay mặt giáo viên và học sinh Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể giáo viên và học sinh các trường. 

Đồng chí Trần Anh Văn, Hiệu trưởng Trường THPT Mường Lát phát biểu

            Các em học sinh được nhận học bổng xin  hứa với các thầy, cô và các bạn miền xuôi sẽ học thật tốt để sau này cùng nhau xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.

                       Buổi lễ kết lại trong tình cảm đầm ấm giữa đoàn “Chia khó” với thầy và trò trường THPT vùng cao xa xôi nhất của tỉnh Thanh Hóa. Qua hơn 10 năm thực hiện cuộc vận động, Công đoàn các trường học miền xuôi với các trường miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn càng thêm thắt chặt tình đoàn kết, chia sẻ vật chất và tinh thần, lan tỏa yêu thương và cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết