Wednesday, 28/09/2022 - 00:41|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT HÀM RỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức Chương trình “Mắt sáng học đường” năm 2021

Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức

Chương trình “Mắt sáng học đường” năm 2021

 

Nguyễn Đức Tuấn

Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa

 

                   Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-CĐN ngày 01/02/2021 của Công đoàn ngành về chăm sóc và nâng cao sức khỏe người lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, giai đoạn 2021-2030, chương trình công tác tháng 4 năm 2021, Ngày 17/4/2021, tại Trường THCS&THPT Bá Thước, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang, Công ty Thương Mại và Xuất nhập khẩu Hợp Thành, Nhà thuốc Bình Vân, 68C Đường Thanh Chương, Phường Quảng Thành và Phòng Khám mắt Trạng Nguyên tổ chức Chương trình “Mắt sáng học đường” năm 2021.

Đồng chí Trần Văn Bình Chủ tịch Công đoàn ngành và đoàn công tác

tại Chương trình “Mắt sáng học đường” năm 2021

            Trong khuôn khổ của Chương trình đội ngũ các y tá, Bác sỹ trong đoàn công tác đã thăm khám, sàng lọc các bệnh về mắt, nhất là bệnh tật khúc xạ (cận thị, loạn thị) cho 35 cán bộ giáo viên và 581 học sinh của nhà trường. Phát hiện, tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc, hướng điều trị cho 07 cán bộ giáo viên và 63 học sinh bị tật khúc xạ. Cũng trong dịp này đoàn công tác đã trao cho nhà trường 01 máy lọc nước, 400 hộp thuốc uống, 100 lọ thuốc nhỏ mắt với tổng số tiền 30 triệu đồng.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo nhà trường THCS&THPT Bá Thước

                      Đây là hoạt động ý nghĩa của Công đoàn ngành nhằm thực hiện có hiệu quả công tác chăm lo, hoạt động nhân đạo xã hội. Qua Chương trình, góp phần nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi về việc chăm sóc mắt và phòng ngừa các bệnh về khúc xạ về mắt cho CBGV và học sinh tại trường THCS&THPT Bá Thước nói riêng và các nhà trường trong ngành, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng trường học an toàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết