Thursday, 08/12/2022 - 07:05|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT HÀM RỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chia khó vùng cao năm 2018 của Công đoàn trường THPT Hàm Rồng

CHIA KHÓ VÙNG CAO TAI TRƯỜNG THCS & THPT NHƯ XUÂN – HUYỆN NHƯ XUÂN- TỈNH THANH  HOÁ

Tiếp tục thực hiện tốt lời kêu gọi của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc quyên góp ủng hộ giáo viên, học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Thực hiện  hướng dẫn liên tịch số 12/ HDLT-SGD ĐT- CĐN ngày 05 /02/ 2018 của Sở GD & ĐT Thanh Hoá và Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hoá về việc : tiếp tục thực hiện chương trình “Chia khó” Miền núi, vùng cao, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn năm 2018.

Sáng ngày 13/04/2018, tại trường THCS & THPT Như Xuân 2- Huyện Như Xuân- Tỉnh Thanh Hoá; Công đoàn cơ quan Sở GD & ĐT, Trung tâm GDTX tỉnh và các trường THPT Chuyên Lam Sơn, Hàm Rồng, Đào Duy Từ đã trao tặng Trường THPT & THCS Như Xuân Huyện Như Xuân 20 suất học bổng cho học sinh nhà trường trị giá mỗi suất 500.000đ, và một phần công trình nước sạch cho nhà trường trị giá 50 triệu đồng. Tổng giá trị đợt trao quà lần này là 60 triệu đồng từ nguồn cán bộ, giáo viên và học sinh các đơn vị quyên góp.

Tới dự buổi tặng quà có đồng chí Trần Văn Bình Phó Chủ tịch CĐ ngành Giáo dục tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Nguyễn Bích Thuỷ- Uỷ viên BTV CĐN- Chủ tịch CĐ trường THPT Hàm Rồng, đồng chí  Nguyễn Thị Thu Hằng - Chủ tịch Công đoàn trường THPT Đào Duy Từ, các đồng chí là UVBCH công đoàn các đơn vị; các đồng chí trong BGH- BCHCĐ- CBGV- NV và toàn thể HS trường THCS & THPT  Như Xuân.

 

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Lê Sỹ Nam, Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng cảm ơn tấm lòng, sự sẻ chia của các thầy cô giáo các cơ quan và học sinh các nhà trường và coi đây là sự động viên, khích lệ để đội ngũ các thầy cô giáo và học sinh nhà trường tiếp tục vượt qua khó khăn, thi đua dạy tốt và học tốt.

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của CĐN giáo dục tỉnh Thanh Hoá, mà trường THPT Hàm Rồng là một trong những đơn vị tích cực tham gia, với tình cảm và trách nhiệm đã tự nguyện trích một phần thu nhập của mình xây dựng quỹ gửi đến chia sẻ một phần khó khăn của giáo viên và học sinh các trường vùng còn nhiều khó khăn; thông qua đó góp phần động viên tinh thần thầy và trò khắc phục khó khăn vươn lên dạy tốt, học tốt vì sự nghiệp giáo dục và đạo tạo của tỉnh nhà./.

 

Tác giả: Nguyễn Bích Thuỷ
Nguồn:Công đoàn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật