Wednesday, 25/05/2022 - 19:18|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao thưởng cho Giáo viên và Học sinh đạt thành tích trong kì thi HSG cấp tỉnh năm học 2021-2022

Năm học 2021 – 2022 là năm học mà toàn ngành giáo dục tiếp tục phải thực hiện mục tiêu kép, đó là vừa đảm bảo và nâng cao chất lượng chất lượng giáo dục, vừa phòng chống dịch COVID 19 an toàn. Rất nhiều trường, nhiều lớp, nhiều học sinh trong Tỉnh Thanh Hóa cũng như trên toàn quốc đã và đang phải dạy và học trực tuyến; toàn xã hội đang phải gồng mình chống dịch. Cùng vượt lên các khó khăn, đội tuyển HSG của nhà trường cùng các thầy, cô trong năm qua đã nỗ lực hết mình, phấn đấu không mệt mỏi, tất cả vì một mục tiêu chung là làm nên thương hiệu Hàm Rồng. Công tác bồi dưỡng HSG của nhà trường trong năm học 2021 – 2022 đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ. Toàn trường có 43/50HS tham dự đạt giải, xếp thứ 7 toàn tỉnh. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tác giả: Ban biên tập website Hàm Rồng