Thursday, 08/12/2022 - 07:10|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT HÀM RỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường THPT Hàm Rồng: Chăm lo cho cán bộ, giáo viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Công đoàn trường THPT Hàm Rồng: Chăm lo cho cán bộ, giáo viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

 

          Với chức năng của mình, tổ chức Công đoàn trong nhà trường luôn có vị trí quan trọng trong đời sống sinh hoạt của đội ngũ nhà giáo và người lao động. Trong sự trưởng thành của Trường THPT Hàm Rồng, Công đoàn đã sát cánh cùng chuyên môn nhà trường chăm lo tốt đời sống của cán bộ, giáo viên, người lao động , góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

       Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của Công đoàn trường THPT Hàm Rồng.

      Thực hiện kế hoạch số 244/KH- CĐN, ngày 19 tháng 12 năm 2018 của  Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thanh Hóa,về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho cán bộ, giáo viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

           Dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ nhà trường, Công đoàn đã phối hợp với BHG làm tốt công tác:

       Tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, người lao động đón Tết, vui xuân tiết kiệm, an toàn, chấp hành các quy định của pháp luật và Phổ biến, quán triệt đến CBNGNLĐ về việc thực hiện thời gian nghỉ Tết đúng quy định, đảm bảo công tác dạy và học nghiêm túc theo kế hoạch ngay sau dịp nghỉ Tết thông qua trang Web của nhà trường, thông qua các cuộc họp: Đảng bộ, cơ quan, Công đoàn trường, Chi bộ, tổ chuyên môn và tổ công đoàn.

Chủ động phối hợp với chuyên môn đôn đốc, giám sát việc thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách đối với cán bộ, giáo viên, người lao động về tiền lương, phụ cấp lương, tiền thưởng (tiền hỗ trợ) và các chế độ khác trước Tết Nguyên đán 2019; cụ thể chế độ tiền lương tháng 2 năm 2019 đã được nhận trước tết Nguyên Đán, tiền thưởng tết mỗi CBGV- NLĐ được nhận 3.500.000 đồng tiền mặt, 6 cái bánh chưng và 1 hộp quà tết. Tổ chức Liên hoan tất niên chào xuân Kỷ Hợi 2019 vào chiều 29/01/2019 trang trọng có ý nghĩa thiết thực, tạo cơ hội để CBGV, NLĐ gần gũi nhau hơn.

        Rà soát, tổng hợp các trường hợp bị bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, phối hợp với chuyên môn tổ chức thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ trước Tết Nguyên đán 2019. Cụ thể CĐ trường có cô giáo Đỗ Thị Châm mắc bệnh lâu dài đã được Công đoàn ngành tặng quà 1 triệu đồng và Công đoàn nhà trường tặng quà 1 triệu đồng; 2 gia đình có con bị tàn tật được Công đoàn nhà trường tặng tặn quà tết mỗi suất quà 500.000 đồng (Gia đình thầy Nguyễn Võ Dũng và gia đình cô Nguyễn Thị Duyên).

Tặng quà mừng tuổi cho tứ thân phụ mẫu từ 80 tuổi trở lên của đoàn viên công đoàn, mỗi phần quà 200.000 đ.

        Do thực hiện tốt việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần nên nhìn chung CBGV, NLĐ Trường THPT Hàm Rồng luôn phát huy tinh thần tận tụy với công việc, tâm huyết và trách nhiệm với nghề, đoàn kết chung tay xây dựng nhà trường vững mạnh.

 

 

Một số hình ảnh chăm lo cho cán bộ, giáo viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

 

BCH Công Đoàn chuẩn bị quà

 

 

                                                                                                 Nguyễn Bích Thuỷ                                                              

                                                                                       UVBTVCĐN Giáo dục Thanh Hoá

                                                                                        Chủ tịch CĐ trường THPT Hàm Rồng            

 


Tác giả: BCH Công Đoàn
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết